...

BAO TAY VẢI THUN MỎNG CẮT NGÓN ĐƯỢC DÙNG KHI NÀO?

Bạn đang tìm 1 loại bao tay có thể sử dụng để chống nắng đồng thời vừa bảo vệ bàn tay vừa linh hoạt trong thao tác thì bao tay vải thun mỏng cắt ngón là lựa chọn không thể tốt hơn. Để nói rõ hơn về vấn đề này cũng như giúp quý khách hàng lựa chọn được cơ sở phân phối phù hợp, chúng ta sẽ cùng đến với bài viết bao tay vải thun mỏng cắt ngón được dùng khi nào vô cùng thiết thực ngay sau đây!

Ngày đăng: 30-10-2020

83 lượt xem

BAO TAY VẢI THUN MỎNG CẮT NGÓN CÓ ĐẶC ĐIỂM  GÌ?

 

Hiện nay bao tay cắt ngón được sử dụng rất phổ biến. Nhưng rất nhiều người thắc mắc không biết bao tay vải thun mỏng cắt ngón được dùng khi nào?

 

Hình ảnh bao tay thun mỏng cắt ngón

Hình ảnh bao tay thun mỏng cắt ngón.

 

1.     Cấu  tạo của bao tay thun mỏng cắt ngón.

 

Bao tay thun mỏng cắt ngón có thiết kế như bao tay bình thường nhưng ở đầu các ngón được cắt khoảng 1 đốt tay giúp cho việc vận chuyển hàng hóa hoặc các công việc khác không bị bao tay cản trở đồng thời các bộ phận khác của bàn tay vẫn được bảo vệ khi làm việc.

 

Bao tay được cắt khoảng 1 đốt tay

Bao tay được cắt khoảng 1 đốt tay.

 

Trên cổ tay có thun 2 chiều ở cổ tay giúp bao tay cố định không bị lỏng rơi hoặc tuột khi mang, ngoài ra bao tay được se viền chống sổ chỉ, bung sợi khi sử dụng.

 

Trên cổ tay có thun 2 chiều co dãn mềm mại

Trên cổ tay có thun 2 chiều co dãn mềm mại.

 

2.     Bao tay thun mỏng cắt ngón có ưu và nhược điểm gì?

 

Ưu điểm:

 

Bao tay cắt ngón được sản xuất từ vải thun mỏng có độ co dãn tốt, sợi vải thun không quá dày đảm bảo độ thông thoáng khi mang.

 

Mềm mại, thấm hút mồ hôi đồng thời cắt ngón dễ dàng thao tác thích hợp mang trong thời gian dài mà không khó chịu

 

Bao tay được se viền chống sổ chỉ

Bao tay được se viền chống sổ chỉ.

 

Điều này giúp tạo được sự thoải mái cho người dùng. Thêm vào đó mỗi đường cắt trên cả 5 ngón tay đều được may rất cẩn thận để tránh tuột chỉ trong quá trình thao tác. Găng tay cắt ngón có chiều dài đến quá mắt cá tay, điều này giúp việc cố định và bảo vệ tốt hơn cho đôi bàn tay.

 

Bao tay co dãn dài qua mắc cá tay người mang

Bao tay co dãn dài qua mắc cá tay người mang.

 

Nhược điểm:

 

Vì bao tay được làm từ vải thun mỏng nên thích hợp với các công việc có mức độ nguy hiểm thấp, không nên sử dụng trong các công việc đặc thù trong ngành công nghiệp nặng vì không bảo hộ tối ưu cho các công việc liên quan.

 

Thích hợp với các việc nhẹ chủ yếu chống nắng và hạn chế chai sần da tay khi làm việc.

 

Bao tay thun mỏng cắt nghón thích hợp việc nhẹ

Bao tay thun mỏng cắt nghón thích hợp việc nhẹ.

 

3.     Khi nào nên sử dụng bao tay thun mỏng cắt ngón.

 

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng găng tay kín ngón để bảo vệ bàn tay và để găng tay có thể phát huy tối đa khả năng bảo hộ của mình. Tuy nhiên với một số lĩnh vực đặc biệt như các công đoạn kiểm tra máy móc, nhân viên giao hàng, công nhân làm việc ngoài trời thì việc sử dụng bao tay thun mỏng cắt ngón là yếu tố rất cần thiết.

 

Bên cạnh đó bao tay cắt ngón còn được sử dụng để chống nắng khi điều khiển các phương tiện giao thông, để làm vệ sinh, dọn dẹp,…

 

Phần cắt ngón giúp tay linh hoạt hơn

Phần cắt ngón giúp tay linh hoạt hơn.

 

MUA GĂNG TAY MỎNG CẮT NGÓN Ở ĐÂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỨC GIÁ TỐT NHẤT?

 

Bao tay vải thun mỏng cắt ngón được dùng khi nào đã không còn là điều thắc mắc của khách hàng thì việc chọn nhà phân phối cũng khiến không ít người đau đầu. Tuy nhiên trên thị trường chưa thật sự có nhiều cơ sở sản xuất và phân phối loại bao tay này.

 

Thu Hồng phân phối bao tay thun mỏng cắt ngón giá rẻ

Thu Hồng phân phối bao tay thun mỏng cắt ngón giá rẻ.

 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng công ty Thu Hồng – cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối bao tay vải mỏng chất lượng nhất.

 

sản xuất và phân phối bao tay cắt ngón giá sỉ rẻ

sản xuất và phân phối bao tay cắt ngón giá sỉ rẻ.

 

Công ty có chính sách ưu đãi khách khi mua hàng số nhiều sẽ được giá sỉ, hỗ trợ phí vận chuyển cho kháng hàng ở xa, đặc biệt miễn phí vận chuyển trong TP.HCM, công ty cam kết sản phẩm đúng với mô tả, nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc lỗi công ty sẵn sàn thu hồi và chi trả 100% giá trị đơn hàng. thêm vào đó chúng tôi còn phân phối với mức giá sỉ lẻ rẻ nhất so với thị trường.

 

Bao  tay thun mỏng cắt ngón giá rẻ tại TP.HCM

Bao  tay thun mỏng cắt ngón giá rẻ tại TP.HCM.

 

Hãy liên hệ với công ty khi bạn muốn tìm hiểu thêm về bao tay vải thun mỏng cắt ngón được dùng khi nào và giải đáp thắc mắc cũng như nhu cầu nơi mua bao tay giá rẻ tại xưởng nhé.

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 

D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...