...

MŨ BẢO HỘ ĐƯỢC DÙNG TRONG NGÀNH NÀO?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng mũ bảo hộ được dùng trong ngành nào? Chúng ta sẽ cùng nhau lí giải câu hỏi này trong bài viết dưới đây và sẽ để bạn hiểu hơn về mũ bảo hộ được sử dụng như thế nào nhé!

Ngày đăng: 24-10-2020

75 lượt xem

Từ lâu đồ bảo hộ lao động đã trở thành những vật dụng không thể thiếu được của người công nhân khi đi làm. Chúng ta cần quần áo bảo hộ, cần giày, găng tay và cần cả mũ bảo hộ nữa. vậy nhưng mỗi ngành nghề chúng ta cần một loại nón riêng và có tác dụng chuyên dụng khác nhau.

 

MỖI NGÀNH SẼ CÓ MỘT LOẠI MŨ BẢO HỘ KHÁC NHAU.

 

Mũ bảo hộ được dùng trong ngành nào? Là câu hỏi khá phổ biến với những ai chưa biết về loại mũ này. Chúng ta thấy rằng mũ bảo hộ được sử dụng trong hầu hết tất cả các ngành công nghiệp. Với mỗi ngành sẽ có một loại mũ khác nhau.

 

 

Nón - mũ công nhân.

Nón - mũ công nhân các ngành.

 

Cũng giống như quần áo hay bao tay, mũ bảo hộ được sử dụng để bảo vệ phần đầu trong quá trình làm việc. Do đặc điểm của từng ngành nên mũ bảo hộ sẽ có sự khác nhau phù hợp riêng với mỗi ngành.

 

Chẳng hạn với ngành chế biến thủy sản hay chế biến thực phẩm thì mũ bảo hộ sẽ làm mũ vải có trùm xuống cổ. Mũ này được may bằng vải nên thường mềm và nhẹ để bảo vệ phần đầu vừa ngăn không cho tóc rơi vào sản phẩm.

 

Nón - mũ ngành thủy sản.

Nón - mũ ngành thủy sản.

 

Hay với ngành xây dựng, công trình dân dụng hay điện ta sẽ có mũ bảo hộ cứng, mũ cối tùy thuộc vào chức vụ và vị trí của người đó. Nhưng hai loại mũ này đều có đặc điểm là cứng, bền và đặc biệt là có khả năng chịu lực tốt nên được dùng để bảo vệ phần đầu trong công nghiệp xây dựng.

 

Nón - mũ ngành công nghiệp nặng kỹ sư, điện, công trình

Nón - mũ ngành công nghiệp nặng kỹ sư, điện, công trình.

 

Hay đối với bác sĩ ta sẽ có nón trùm đầu con sâu – loại nón đặc trưng dùng trong các bệnh viện, hay các phòng sạch, phòng y tế…

 

Nón - mũ con sâu ngành y tế.

Nón - mũ con sâu ngành y tế.

 

Còn đối với phái nữ khi đi ngoài trời nắng thì cần mũ trùm đầu chống nắng để bảo vệ phần đầu cũng như phần mặt tránh khỏi những tổn thương khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

Nón - mũ trùm đầu chống nắng cho nữ

Nón - mũ trùm đầu chống nắng cho nữ.

 

Khó có đáp án chính xác cho câu hỏi mũ bảo hộ được dùng trong ngành nào vì ngành nào cũng cần có mũ bảo hộ riêng. Tuy nhiên quý khách hàng có thể lựa chọn một cơ sở sản xuất uy tín để tìm hiểu cụ thể về loại mũ mà mình mong muốn.

 

Như vậy với mỗi ngành sẽ có các loại mũ bảo hộ tương ứng. Điều quan trọng là quý khách hàng cần lựa chọn được cơ sở phân phối sản phẩm này uy tín để lựa chọn loại mũ phù hợp với ngành nghề và công việc của mình.

 

Nón - mũ cối.

Nón - mũ cối.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MŨ BẢO HỘ CÁC LOẠI.

 

Công ty Thu Hồng là địa chỉ hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất và phân phối mũ bảo hộ các loại cao cấp nhất. Với công nghệ sản xuất tân tiến cùng sự am hiểu thị trường cũng như thấu được nguyện vọng của khách hàng, công ty Thu Hồng đã cho ra đời rất nhiều loại mũ bảo hộ phù hợp với các ngành nghề tương ứng.

 

Nón - mũ bảo hộ công trình giá rẻ tại Thu Hồng

Nón - mũ bảo hộ công trình giá rẻ tại Thu Hồng.

 

Sản phẩm đảm bảo chất lượng đặc biệt mức giá mà chúng tôi phân phối còn rẻ nhất so với thị trường. Công ty Thu Hồng chưa bao giờ khiến khách hàng của mình phải thất vọng.

 

Còn chần chừ gì nữa? Mau chóng nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khi bạn muốn tìm hiểu mũ bảo hộ được dùng trong ngành nào và báo giá khi bạn cần nhé!

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 

D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...