Mua găng tay cao su công nghiệp giá rẻ tại HCM

Mua găng tay cao su công nghiệp giá rẻ tại HCM từ công ty uy tín. Sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, chống hóa chất và bảo vệ tay an toàn do Thu Hồng cung cấp. Đa dạng kích thước, phù hợp nhiều ngành nghề hiện nay.

Ngày đăng: 22-05-2024

107 lượt xem

 Nhấn >> Vào Đây << để xem video hơn từ kênh youtube của chúng tôi.

Găng Tay Cao Su Công Nghiệp Là Găng Tay Gì?

Găng tay cao su công nghiệp là loại găng tay được làm từ chất liệu cao su tổng hợp như nitrilehoặc vinyl, không dùng trong môi tường y tế khám chữa bệnh mà thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng và sản xuất công nghiệp khác nhau.

Găng tay cao su công nghiệp dùng 1 lần.

Găng tay cao su công nghiệp dùng 1 lần.

Găng Tay Cao Su Công Nghiệp Có Mấy Loại.

Găng tay cao su công nghiệp có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và các yếu tố khác nhau như chất liệu, độ dày, tính linh hoạt và tính năng bảo vệ. Dưới đây là một số loại phổ biến của găng tay cao su công nghiệp:

 • Găng tay cao su nitrile:

+ Chất liệu: Cao su tổng hợp nitrile, không chứa bột và thành phần cao su tự nhiên

Ưu điểm: Được chế tạo từ cao su tổng hợp, không chứa protein tự nhiên, phù hợp cho người dùng có dị ứng với latex, chịu được nhiều loại hóa chất, có độ bền cao và ít bị hỏng hóc.

Nhược điểm: Thường đắt hơn so với găng tay cao su tự nhiên.

• Ứng Dụng Phổ Biến Của Găng Tay Công Nghiệp Nitrile.

Công nghiệp: Sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, sản xuất ô tô, công nghiệp cơ khí, và trong các ứng dụng yêu cầu chống thấm và chống hóa chất.

Ngành công nghiệp điện tử: Sử dụng để bảo vệ đôi tay khỏi tĩnh điện và các chất hóa học trong quá trình lắp ráp và kiểm tra thiết bị điện tử.

Thực phẩm: Được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm để bảo vệ chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Công việc vệ sinh và làm đẹp: Sử dụng trong các salon làm đẹp, spa để bảo vệ đôi tay của nhân viên và khách hàng khỏi nhiễm khuẩn và virus.

Găng tay công nghiệp nitrile.

Găng tay công nghiệp nitrile.

• Găng tay cao su vinyl:

+ Chất liệu: Cao su tổng hợp vinyl (nhựa trong suốt).

Ưu điểm: Giá thành thấp, thích hợp cho việc sử dụng ngắn hạn và không tiếp xúc với nhiều hóa chất.

Nhược điểm: Ít linh hoạt và đàn hồi hơn so với latex và nitrile, ít chịu được hóa chất.

•  Ứng Dụng Phổ Biến Của Găng Tay Cao Su Vinyl:

Dịch vụ thực phẩm: Sử dụng để bảo vệ đôi tay khỏi vi khuẩn và ô nhiễm trong quá trình chế biến thực phẩm và làm sạch trong các nhà hàng, quán cà phê, và ngành công nghiệp thực phẩm khác.

Công việc vệ sinh: Thích hợp cho các công việc vệ sinh, làm sạch, và xử lý chất thải, nơi không cần bảo vệ cao về tính chịu hóa chất.

Công việc nhà cửa: Sử dụng trong việc làm vệ sinh nhà cửa, tiếp xúc với các chất làm sạch và hóa chất nhẹ.

Găng tay công nghiệp vinyl (găng tay trong suốt).

Găng tay công nghiệp vinyl (găng tay trong suốt).

Mỗi loại găng tay cao su có ứng dụng cụ thể phù hợp với tính chất của công việc và yêu cầu an toàn cụ thể. Việc lựa chọn loại găng tay phù hợp sẽ đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

Nơi Mua Găng Tay Cao Su Công Nghiệp Giá Rẻ Tại HCM.

Nếu bạn đang tìm kiếm găng tay cao su công nghiệp giá tốt, công ty Thu Hồng là địa chỉ tin cậy và uy tín dành cho bạn. Là nơi mua găng tay cao su công nghiệp giá rẻ tại HCM Chúng tôi cung cấp các loại găng tay cao su chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hộ lao động của khách hàng.

Nơi mua găng tay cao su công nghiệp giá rẻ tại HCM.

Nơi mua găng tay cao su công nghiệp giá rẻ tại HCM.

Găng tay cao su công nghiệp tại Thu Hồng được sản xuất từ chất liệu an toàn đảm bảo độ bền, đàn hồi tốt và khả năng chống hóa chất, giúp bảo vệ đôi tay của bạn trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Sản phẩm của chúng tôi thích hợp cho nhiều ngành nghề như xây dựng, cơ khí, hóa chất, và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Chúng tôi là nơi mua găng tay cao su công nghiệp giá rẻ luôn có sẵn số lượng lớn hàng hóa trong kho để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Hãy đến với Thu Hồng để trải nghiệm dịch vụ mua sắm thuận tiện và sở hữu những đôi găng tay cao su công nghiệp chất lượng với giá cả hợp lý. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết và những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sỉ và lẻ.

Thu Hồng nơi mua găng tay cao su công nghiệp giá rẻ tại HCM cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

GỌI NGAY: 0985 385 733 - 0937 583 530 
0907 535 608 (zalo,viber)
Để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất cùng nhiều ưu đãi từ chúng tôi!!!
Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG 
D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...