...

NGUỒN SỈ BAO TAY VẢI

Để nói rõ hơn về bao tay vải thun cotton cũng như giúp quý khách hàng lựa chọn được cơ sở phân phối phù hợp, chúng ta sẽ cùng đến với bài viết nguồn sỉ bao tay vải thun cotton vô cùng hữu ích sau đây!

Ngày đăng: 27-02-2021

79 lượt xem

BAO TAY VẢI THUN COTTON CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Hiện nay trên thị trường hiện nay có một loại bao vải thun được sử dụng rất phổ biến. Nhưng rất nhiều người thắc mắc không biết nguồn sỉ bao tay vải thun cotton có đặc điểm gì?

 

Bao tay vải thun lạnh cotton

Bao tay vải thun lạnh cotton

Bao tay vải thun lạnh cotton

 

Đối với các công đoạn như QC máy móc, hay kiểm tra KCS may đồng phục, quần áo thời trang, … để vừa giữ cho đôi bàn tay được sạch sẽ đồng thời cũng đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm thì việc sử dụng bao tay vải thun cotton là điều vô cùng quan trọng.

 

Bao tay vải KCS

Bao tay vải KCS

 

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng bao tay để bảo vệ bàn tay và để bao tay có thể phát huy tối đa khả năng bảo hộ của mình. Tuy nhiên với một số lĩnh vực đặc biệt như các công đoạn kiểm tra máy móc, kiểm tra quần áo trước khi đến với khâu hoàn thiện sản phẩm thì việc sử dụng găng tay mỏng là yếu tố bắt buộc.

 

Bao tay vải thun lạnh

Bao tay vải thun lạnh

 

Bao tay được sản xuất từ vải cotton mỏng cao cấp. Điều này giúp tạo được sự thoải mái cho người dùng. Thêm vào đó bao tay có bề mặt mềm mịn và không có bụi vải. Chính vì thế đảm bảo cho quá trình kiểm tra hàng hóa không dính dị vật.

 

Bao tay vải kiểm tra hàng hóa

Bao tay vải kiểm tra hàng hóa

 

Với kết cấu 5 ngón xỏ và vải mỏng cotton giúp việc kiểm tra và thực hiện thao tác được dễ dàng hơn, đảm bảo hơn và thật tay hơn các loại bao tay khác. Vậy nguồn sỉ bao tay vải thun cotton ở đâu.

 

Nguồn sỉ bao tay thun lạnh

Nguồn sỉ bao tay thun lạnh

 

Nguồn sỉ bao tay thun cotton

Nguồn sỉ bao tay thun cotton

 

MUA BAO TAY VẢI THUN COTTON Ở ĐÂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỨC GIÁ TỐT NHẤT?

Bao tay vải thun cotton mỏng được sử dụng rất phổ biến, bởi lẽ nhà máy sản xuất nào cũng sẽ có công đoạn kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói. Tuy nhiên trên thị trường chưa thật sự có nhiều cơ sở sản xuất và phân phối loại bao tay này.

 

Cơ sở phân phối bao tay vải thun lạnh

Cơ sở phân phối bao tay vải thun lạnh

 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng công ty Thu Hồng – Cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất và là nguồn sỉ bao tay vải thun cotton chất lượng nhất.

 

Bao tay thun cotton hàng đẹp giá rẻ

Bao tay thun cotton hàng đẹp giá rẻ

 

Bao tay vải thun cotton giá sỉ rẻ

Bao tay vải thun cotton giá sỉ rẻ

 

Với công nghệ sản xuất tân tiến hàng đầu cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm cũng như trình độ sản xuất tốt đã giúp sản phẩm bao tay của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao tuyệt đối. Từng đường may đều vô cùng chắc chắn và đẹp mắt.

 

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 

D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...