...

CÁCH SỬ DỤNG KHẨU TRANG KT5 ĐÚNG

Hôm nay Bigbee sẽ hướng dẫn bạn sử dụng khẩu trang KT 5 đúng cách. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết những lỗi mình hay mắc khi đeo khẩu trang nhé!

Ngày đăng: 06-04-2021

64 lượt xem

Khói bụi, hóa chất không những ảnh hưởng tới da, lá phổi, hệ hô hấp mà nó còn tác động xấu tới bộ não của con người, đặc biệt là những người lao động làm việc trong các môi trường độc hại nhiều khói bụi, dầu mỡ và hóa chất công nghiệp. Giải pháp đơn giản nhất là sử dụng khẩu trang bảo hộ KT5.

 

Khẩu trang bảo hộ KT5

Khẩu trang bảo hộ KT5

KHẨU TRANG LT5 VÀ THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khẩu trang KT5 có thành phần chủ yếu từ chất liệu vải coton sạch phù hợp với người sử dụng là công nhân xí nghiệp và những người lao động phổ thông.

 

Khẩu trang vải cotton chống bụi

Khẩu trang vải cotton chống bụi

Khẩu trang vải cotton chống bụi

Cấu tạo gồm 3 lớp coton sạch được giữ cố định bằng kẹp nhôm bên ngoài cùng những đường may chi tiết tỉ mỉ kèm theo quai đeo bằng chun co dãn mềm mại.

 

Đường may tỉ mỉ, dây đeo mềm mại

Đường may tỉ mỉ, dây đeo mềm mại

Khẩu trang KT5 có tác dụng cản bụi có kích thước và khối lượng nhỏ mà khẩu trang thông thường không làm được. Ngoài tác dụng chống bụi khẩu trang KT5 còn có nhiều tác dụng như tránh được các khí độc khó chịu từ xăng, dầu và các hóa chất công nghiệp…

 

Khẩu trang chống bụi mịn

Khẩu trang chống bụi mịn

CÁCH SỬ DỤNG KHẨU TRANG KT 5 ĐÚNG CÁCH

Không nên đeo khẩu trang quá rộng và quá lỏng sẽ không cản được bụi bẩn

Không nên đeo khẩu trang quá chặt sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngạt thở và mồ hôi sẽ tiết ra nhiều và nhanh hơn và khi đó sẽ tạo ra môi trường cho vi khuẩn phát triển nhanh hơn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Nên đeo khẩu trang ôm khít khuôn mặt

Nên đeo khẩu trang ôm khít khuôn mặt

Thành phần chủ yếu của khẩu trang KT5 là coton nên dễ giặt sau mỗi lần sử dụng mà vẫn giữ được công dụng ban đầu nên sau khi sử dụng mỗi lần chúng ta nên giặt 1 ít chất tẩy rửa và phơi nắng để diệt vi khuẩn bám trên bề mặt của khẩu trang.

 

Khẩu trang vải mềm nhẹ và an toàn

Khẩu trang vải mềm nhẹ và an toàn


Luôn đeo khẩu trang khi đã khô và tuyệt đối không đeo khẩu trang ẩm ướt vì nó sẽ làm cho bạn khó chịu có thể mắc các bệnh về hệ hô hấp và da. Khi đeo phải đặt mép có thanh nhôm lên trên sống mũi, dùng tay bóp nhẹ thanh nhôm sao cho ôm khít sống mũi và kéo hai quai qua tai một cách nhẹ nhàng để khẩu trang che kín miệng và mặt của bạn.

 

Khẩu trang chống bụi giá sỉ

Khẩu trang chống bụi giá sỉ

Khẩu trang chống bụi giá sỉ

Việc đeo khẩu trang khi ra ngoài đường hay đeo khi làm việc luôn là việc quan trọng và có ý nghĩa với bản thân mỗi người, hy vọng qua bài viết sử dụng khẩu trang KT 5 đúng cách sẽ giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

 

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 

D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...