Công ty Thu Hồng lấy thương hiệu là BigBee. Được thành lập từ năm 2009, lĩnh vực chính của Công ty là cung ứng các loại bao tay, găng tay bảo hộ đủ loại ra thị trường.

Tầm nhìn: Trong 10 – 20 năm tới, Công ty Thu Hồng sẽ trở thành một công ty dẫn đầu về thị trường các ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.

Sứ mệnh: Công Ty Thu Hồng luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khiến cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng. Mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết của Công ty Thu Hồng.

Bao tay – găng tay Bigbee được đầu tư quy mô xưởng rộng phát triển cả 3 chi nhánh tại Củ Chi, Tây Ninh, Q 12 và có văn phòng đại diện tại Q Tân Bình, Bình Tân.

Hệ thống máy sản xuất bao tay đa dạng từ kim 7, kim 10, máy dập, máy ép, máy vắt sổ, máy nén tự động nên bao tay khi thành phẩm rất đồng đều từ form size cho đến trọng lượng.

Bên cạnh đó xưởng sản xuất bao tay Bigbee cũng được đầu tư đội ngủ nhân công đông, giàu kinh nghiệm trong việc nối sợi, gấp xếp và phân loại tỉ mỉ nên bao – găng tay khi thành phẩm sẽ đạt năng suất tối đa và chuẩn xác nhất.

Ngoài máy móc hiện đại, bao tay Bigbee được sản xuất từ chất liệu chọn lọc sợi len, vải thun cotton từ 65% đến 100% nên bao tay luôn bền đẹp sử dụng an toàn

Bao tay Bigbee được thiết kế nhiều mẫu mã kiểu dáng, màu sắc phù hợp cho từng loại hình công việc, góp phần bảo vệ an toàn cho đôi tay người dùng.

Với lợi thế có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành bao tay mà chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với ngoài thị trường. Nguồn hàng luôn sẵn có và cung cấp bất cứ khi nào quý khách cần đến. Quý khách cần bao nhiêu, có bấy nhiêu. Chúng tôi phân phối toàn quốc nên quý khách có thể đặt hàng bất cứ nơi đâu mà không phải mất thời gian đến trực tiếp công ty. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng như hình ảnh đăng tải trên website.

Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách đổi trả khi sản phẩm bị lỗi và nhiều chính sách phúc lợi khác khi quý khách mua bao tay tại Bigbee.

 

CÁC SẢN PHẨM BAO TAY BIGBEE ĐANG SẢN XUẤT

BAO TAY LEN MUỐI TIÊU 

BAO TAY LEN KEM 

BAO TAY LEN XÁM ĐEN 

BAO TAY LEN POLY 

BAO TAY NYLON ( GĂNG TAY XỐP) 

BAO TAY VẢI THUN XÁM KHÔNG VIỀN 

BAO TAY VẢI THUN XANH KHÔNG VIỀN 

BAO TAY VẢI THUN ĐEN CÓ VIỀN 

BAO TAY VẢI THUN ĐEN CHỐNG CẮT 

BAO TAY VẢI THUN MUỐI TIÊU CHỐNG CẮT 

BAO TAY VẢI THUN XÁM CÓ VIỀN 

BAO TAY VẢI THUN TRẮNG CHỐNG CẮT CÓ VIỀN 

BAO TAY VẢI THUN TRẮNG CHỐNG CẮT KHÔNG VIỀN 

BAO TAY THUN COTTON TRẮNG 

BAO TAY CAO SU 

BAO TAY VẢI JEAN 

BAO TAY VẢI KAKI 

BAO TAY LEN THỜI TRANG SỢI POLY 

BAO TAY LEN THỜI TRANG SỢI COTTON 

BAO TAY LEN PHỦ HẠT NHỰA 

BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA 1 MẶT 

BAO TAY LEN PHỦ PU 

 

 • CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

Công ty TNHH TM Thu Hồng luôn đầu tư chọn lọc tất cả những chất liệu để sản xuất nên những đôi găng tay chất lượng, bền đẹp, chắc chắn, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

 • CÁC CHÍNH SÁCH:
 • Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.
 • Giao hàng miễn phí.
 • Ưu đãi giá rẻ cho những đơn hàng lớn.
 • Giảm giá cho các khách hàng hợp tác lâu dài.
 • Khuyến mãi, quà tết cuối năm.
 • Hướng dẫn quý khách mua sản phẩm đúng nhu cầu, đúng mục đích sử dụng.
 • Tư vấn, thiết kế mẫu mã, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.
 • Giao hàng đúng hẹn theo thứ tự lịch trình đơn đặt hàng, liên hệ chành xe gửi hàng đi tỉnh với những khách hàng ở xa.
 • Đổi trả sản phẩm khi hàng bị lỗi và hoàn tiền 100% cho khách hàng.
 • Liên hệ trước 30 phút trước khi giao hàng cho khách hàng.
 • Xuất các hóa đơn chứng từ hợp lệ theo quy định pháp luật.